Công ty hạt giống hoa, giống hoa đẹp chất lượng cao
HẠT GIỐNG HOA VÀ HẠT GIỐNG RAU CHẤT LƯỢNG CAO

         contact 0984.175.532    

Sunmart  - Hạt giống hoa, hạt giống rau chất lượng cao
Bạn đang xem: Trang chủ Ảnh hoa

Ảnh hoa

Vẻ đẹp lung linh của các vườn hoa lớn trên thế giới

Sững sờ vẻ đẹp của vườn hoa lớn nhất thế giới - 7Vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới Dubai Miracle nằm ở Dubai (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Khu vườn rộng tới 72.000 m² được bao quanh bởi một những bức tường hoa lộng lẫy.

Đọc thêm...
 

Hình ảnh hoa hồng tuyệt đẹp

Hoa hồng được phong tặng danh hiệu là “nữ chúa các loài hoa”. Dù được trao tặng cho nhau bất cứ dịp nào, hoa hồng vẫn mang ý nghĩa thân thiện nồng nàn.

Đọc thêm...
 

Cận cảnh các loài hoa đẹp lung linh

Ảnh chụp cận cảnh hay ảnh close – up được khá nhiều nhiếp ảnh gia ưa thích. Hoa lá, côn trùng hay sương mai là những chủ thể được các nhiếp ảnh gia lựa chọn nhiều nhất.

Đọc thêm...
 

Dạo quanh Hà Nội ngắm hoa loa kèn nở trắng muốt

Cứ khoảng tháng tư hàng năm, người Hà Nội nói chung và teen Hà Thành nói riêng lại mong ngóng một loài hoa giản dị, tinh khiết, đó là hoa loa kèn. Năm nay thời tiết miền Bắc không thuận lợi nên loài hoa tháng tư này đơm hoa chậm hơn mọi năm. Tới giữa tháng, những cánh đồng loa kèn mới bạt ngàn khoe sắc.

Đọc thêm...
 

Thiên đường hoa oải hương tuyệt sắc ở Anh

Thoạt nhìn, các bạn có thể lầm tưởng khung cảnh thần tiên này ở Provence, Pháp, nơi được mệnh danh là ‘thủ phủ hoa oải hương của thế giới’. Nhưng không đâu nhé, đây là ảnh chụp tại một cánh đồng oải hương ở Somerset, Anh Quốc đấy!

Đọc thêm...
 

Công viên hoa oải hương lớn nhất Trung Quốc

Teen nhà mình chắc chẳng còn xa lạ gì với hoa oải hương đúng không nhỉ? Nhưng mà đi đâu để thả mình vào trong sắc tím ngọt ngào của hoa oải hương bây giờ? Giấc mơ được đắm mình trong hoa oải hương bây giờ không quá khó đâu nhé, các bạn sẽ không phải bay thật xa thật xa tới các nước châu Âu mà bay sang nước gần mình thôi này.

Đọc thêm...
 

Nóng mắt trước cánh đồng hoa giai nhân rực đỏ

Hoa giai nhân có tên gốc là poppy, được trồng như một loài hoa dại ở khắp các cánh đồng ở nông thôn châu Âu và Mỹ. Mùa hoa rực rỡ này thường bắt đầu từ giữa tháng tư, có nơi kéo dài tới cuối tháng sáu. Ở Việt Nam, bạn có thể bắt gặp những khoảnh vườn nhỏ trồng hoa giai nhân tại Đà Lạt.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 3 4 5 6 7 8 > Cuối >>

Trang 1 / 8.

Liên hệ trực tuyến

 Chat cùng Sunmart

Ms - 0984.175.532

Mr - 0967.868.633

Kỹ thuật trồng hoa Giao hàng miễn phí

Góc Facebook

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của chúng tôi nhất
 

Đơn vị hợp tác

Mẹo vặt cuộc sống

Kho tàng danh ngôn cuộc sống lớn nhất

Thống kê truy cập