Câu hỏi 1: Hạt giống hoa của Sunflower Shop có xuất xứ từ đâu? Những hạt giống này có đảm bảo chất lượng cũng như tỷ lệ nẩy mầm không?
Trả lời: Sunflower Shop hiện tại là đại lý bán hạt giống hoa của một số đối tác cung cấp hạt giống hoa có nguồn gốc từ Mỹ, Hà Lan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…Sunflower Shop đã kiểm nghiệm chất lượng hạt giống của những đối tác này qua nhiều đợt trồng thử nghiệm, các đợt khuyến mãi cũng như qua phản hồi của những khách hàng thân thiết của cửa hàng cho thấy chất lượng hạt giống cao, đóng gói đảm bảo và tỷ lệ nẩy mầm đúng như cam kết.
hoa-huong-duong
Câu hỏi 2: Cửa hàng có hướng dẫn cách trồng và chăm sóc hoa cho khách hàng khi mua hàng không?
Trả lời: Khi bạn mua hàng sẽ có hướng dẫn cách trồng hoa cho bạn. Những loại hoa cửa hàng bán đều dễ trồng, dễ chăm sóc nên dù bạn chưa từng trồng hoa bao giờ cũng có thể trồng được những chậu hoa xinh xắn nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các tài liệu hướng dẫn trồng hoa tại mục Kỹ thuật trên trang web cửa hàng.
hoa-huong-duong
Câu hỏi 3: Trong một túi hạt có đủ số lượng hạt như cam kết không? Trong một túi hạt hoa có một màu hay nhiều màu?
Trả lời: Chúng tôi cam kết đủ số lượng hạt trong một túi hạt hoa như quảng cáo. Hầu hết những loại túi hạt của chúng tôi đều có nhiều màu trừ một số loại như cúc susi màu vàng, hướng dương màu vàng hoặc màu da cam…Thông tin về số lượng hạt và giá cả túi hạt bạn vui lòng xem mục Mặt hàng trên trang web cửa hàng.
hoa-huong-duong
Câu hỏi 4: Tôi ở Hà Nội muốn mua hàng của cửa hàng thì liên hệ thế nào?
Trả lời: Khách hàng tại Hà Nội có thể liên hệ với Sunflower Shop qua các cách sau:
- Đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 1 Ngõ 100 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nộ (Bên trong Thời trang Hương's Shop).
- Đặt hàng để chúng tôi ship hàng cho bạn:
+ Điện thoại đến số: Ms.Hương - 0984175532
                                 Mr.Kiên - 0975648121
+ Đặt hàng qua email: info@hatgionghoa.net
Cửa hàng sẽ ship hàng cho quý khách trong nội thành Hà Nội qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng + phí ship hàng cho nhân viên chuyển phát.
hoa-huong-duong
Câu hỏi 5: Tôi ở tỉnh xa thì muốn mua hàng thì làm thế nào?
Trả lời: Chúng tôi nhận ship hàng đi các tỉnh xa. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì tốt nhất bạn nên gửi thư cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ gửi đơn giá cũng như cách thức gửi hàng, thông tin tài khoản cho bạn.
Thông tin tài khoản cửa hàng:
Tài khoản Vietcombank : Trương Trung Kiên - Số tk: 0491000404337
Tài khoản Vietinbank : Trương Trung Kiên - Số tk: 711A32197015
Tài khoản Agribank : Trương Trung Kiên - Số tk: 1305205501375

Tài khoản Bidv : Trương Trung Kiên - Số tk: 21510001240248
Cửa hàng sẽ gửi hàng cho bạn theo đường chuyển phát nhanh ngay sau khi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản cửa hàng. Các bạn vui lòng thanh toán phí ship hàng cho nhân viên chuyển phát.
hoa-huong-duong
Câu hỏi 6: Nếu tôi muốn mua hàng với số lượng lớn thì cửa hàng có giảm giá không?
Trả lời: Mức chiết khấu cửa hàng áp dụng với các khách hàng mua số lượng lớn được tính dựa vào tổng giá trị đơn hàng như sau:
+ Đơn hàng từ 1 - 2 triệu giảm giá 5%.
+ Đơn hàng từ 2 - 3 triệu giảm giá 10%.
+ Đơn hàng từ 3 - 4 triệu giảm giá 15%
+ Đơn hàng trên 4 triệu giảm 20%.
Nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.